Pangkalahatang-ideya

Upang manatili sa Estados Unidos sa loob ng maikling panahon (upang bisitahin o magsagawa ng mga aktibidad na may kaugnayan sa negosyo), ang bisita ay higit na nakakuha ng visa.

Ang Visitor visas ay nonimmigrant visas para sa mga taong nais pumasok sa Estados Unidos pansamantalang para sa negosyo (visa kategorya B-1), turismo, kasiyahan o pagbisita (visa kategorya B-2), o isang kumbinasyon ng parehong mga layunin (B-1 / B -2).

Paano Mag-aplay upang bisitahin ang US

Mayroong ilang mga hakbang upang mag-aplay para sa isang visa. Ang pagkakasunud-sunod ng mga hakbang na ito at kung paano mo makumpleto ang mga ito ay maaaring mag-iba sa Embassy ng US O Konsulado kung saan ka mag-apply.

Kumpletuhin ang Online Visa Application

  • Online Nonimmigrant Visa Application -Bumuo ng DS-160 
  • 1) kumpletuhin ang online visa application at
  • 2) i-print ang pahina ng pagkumpirma ng application form upang dalhin sa iyong pakikipanayam.
  • Photo - I-upload mo ang iyong larawan habang tinatapos ang online Form DS-160. Ang iyong larawan ay dapat nasa format na ipinaliwanag sa Mga Kinakailangan sa Kuha.

Mag-iskedyul ng Panayam

Habang ang mga interbyu sa pangkalahatan ay hindi kinakailangan para sa mga aplikante sa ilang mga edad

Border Entry

Ang port-of-entry para sa mga dayuhan na bumibisita sa US ay karaniwang ang paliparan sa iyong patutunguhang lungsod. Hihilingin sa iyo na punan ang isang form ng pagdating / pag-alis, sumailalim sa isang maikling panayam at pag-verify ng dokumentasyon, at pahintulot sa inspeksyon ng bagahe.